Visa Schengen - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Visa Schengen

Ngày đăng: 08 - 05 - 2018 Chuyên mục: Danh mục dịch vụ Số lượt xem: 656

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết, cũng như tăng khả năng đậu visa cho mình.

HỒ SƠ LÀM VISA SCHENGEN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Tùy mỗi mục đích xin visa mà hồ sơ, giấy tờ xin visa sẽ có sự khác biệt. Vậy nên, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa đi Schengen để có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN DU LỊCH

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép.
06
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Thư mời của người bảo lãnh (nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)
1
06
Bản scan Hộ chiếu người bảo lãnh
1
07
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời
08
Giấy tờ xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh (Nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi)
09
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép.
10
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….

3. HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
1
Thư mời của công ty ở nước thuộc khối Schengen
06
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
07
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
09
Lịch trình công tác tại các nước thuộc khối Schengen

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA SCHENGEN

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Schengen
15 – 30 ngày (tùy mỗi nước khi nộp hồ sơ)
Tùy lịch trình làm việc
Liên hệ

Tận tình – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng

Lưu ý:

  • Hồ sơ làm Visa Schengen có thể thay đổi theo từng thời điểm và yêu cầu thêm một số thủ tục tuỳ thuộc vào Lãnh Sự Quán của mỗi nước.
  • Ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha thì đa số các nước trong khối Schengen không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh.
  • Khi nộp đơn xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên trong khối Schengen.
  • Nếu lần đầu xin visa Schengen, quý khách nên nộp sớm để đảm bảo cho việc khởi hành đúng lịch trình.
  • Chi phí làm visa Schengen có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách nộp hồ sơ.
  • Ngoài ra visa Schengen, chúng tôi còn chuyên tư vấn dịch vụ làm visa đi các nước,  gia hạn visa,  giấy phép lao động cho người nước ngoài, thẻ tạm trú cho người nước ngoài…
Nếu quý khách cần tư vấn cụ thể hơn về thủ tục làm Visa Schengen xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của VISANAMDU.COM qua hotline: 0906.791.759 (quận 7) hoặc 0906.989.759 (quận Bình Tân) để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
VISA SCHENGEN

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISANAMDU.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Schengen lên đến 90%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA SCHENGEN

  • Khi được cơ quan lãnh sự yêu cầu phỏng vấn, quý khách nên đến trình diện đúng giờ. Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về. Đồng thời, quý khách phải cho Lãnh sự thấy được  mình sẽ đi đâu, làm gì khi lưu trú tại các quốc gia trong khối Schengen.
  • Quý khách cần thể hiện tác phong lịch sự, đàng hoàng và tự tin, thoải mái trả lời các các câu hỏi mà viên chức Lãnh sự đưa ra.

Hãy để VISA NAM DU giúp quý khách có một hành trình đến châu Âu (du lịch, thăm người thân, công tác hay khám chữa bệnh,…) tận tình – uy tín – chất lượng – nhanh chóng nhất.

NHỮNG QUỐC GIA CHẤP NHẬN VISA SCHENGEN

Hiện tại, với visa Schengen, quý khách có thể đặt chân đến 25 quốc gia thuộc khối Schengen, gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ.
 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Thủ tục hồ sơ xin Visa công tác Mỹ

Ngày nay, khi kinh tế Việt Nam phát triển thì việc hợp tác kinh doanh với những nước phát triển không còn xa lạ. Hoa Kỳ là đất nước mà ...

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ thăm thân

Hoa Kỳ nổi tiếng là một đất nước phát triển với nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhịp sống hiện đại của Mỹ hấp dẫn rất nhiều đất nước trên ...

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa định cư Mỹ

Mỗi đương đơn khi đi phỏng vấn với mục đích đi nhập cư tại Hoa Kỳ đều được quyền cấp visa theo hiệu lực quy định. Tuy nhiên vì lý ...

Hướng dẫn làm hồ sơ Bảo trợ tài chính Mỹ (I-864)

Sau khi được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) để được xem xét. Người bảo ...

Visa đi Úc (Australia)

Đất nước Úc xinh đẹp không những nổi tiếng với hình ảnh những chú Kangaroo, những chú chim cánh cụt mà còn nổi tiếng với những nét đẹp hiện đại ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)