Làm Visa đi Ý (Italia) - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Làm Visa đi Ý (Italia)

Ngày đăng: 10 - 06 - 2018 Chuyên mục: Visa châu Âu Số lượt xem: 579

Để thuận lợi vượt qua rào cản khi làm visa Ý, quý khách nên tham khảo qua dịch vụ làm visa đi Ý nhanh tại Visa Nam Du. Với sự chỉ dẫn rõ ràng và chi tiết các thủ tục liên quan, việc xin visa của quý khách sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

LÀM VISA ĐI Ý

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND photo
04
Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có
05
Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch – (bảng phí tham khảo)

2. HỒ SƠ LÀM VISA ĐI Ý THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04
Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép/ quyết định cho nghỉ phép để đi thăm thân
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có
05
Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06
Thư mời (ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi du lịch và ai là người chi trả hay được đài thọ)
07
Hộ chiếu người mời (bản scan)
08
Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Ý cho thời gian xin cấp thị thực
09
Xác nhận việc làm và sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng của người mời
10
Bảo hiểm du lịch – (bảng phí tham khảo)

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND photo
04
Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có
05
Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng,…
06
Thư mời của công ty tại Ý (nội dung nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Ý)
07
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
09
Bảo hiểm du lịch – (bảng phí tham khảo)

4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Ý
15 ngày
Liên hệ
LIÊN HỆ

Visa Nam Du – Tận Tình – Uy Tín – Chất lượng – Nhanh chóng

Lưu ý:
  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và có bản dịch tiếng Anh đính kèm.
  • Thủ tục làm visa đi Ý có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ý khứ hồi.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISANAMDU.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa ý lên đến 90%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA Ý

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ý.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA NAM DU giúp quý khách có một hành trình đến Ý (du lịch, thăm thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

HOTLINE: 0906 989 759 hoặc 0906 791 759

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Visa du lịch Ý

Được mệnh danh là một trong những nước có cảnh quan đa dạng và đẹp nhất Châu Âu.  Ý còn là thiên đường về ẩm thực, nghệ thuật, thời trang ...

Kinh nghiệm xin Visa Châu Âu

Châu Âu nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp lãng mạn và mang lại cảm giác bình yên cho du khách khắp nơi trên thế giới. Visa Châu Âu cũng khá ...

hồ sơ xin Visa công tác Hà Lan

Hà Lan là một trong những đất nước bình yên của những ngôi làng cổ tích và những chiếc cối xay gió. Ngoài ra, đây cũng là nơi khởi nguồn ...

Xin Visa Schengen nước nào dễ nhất?

Châu Âu là nơi mà ai yêu thích đi du lịch cũng muốn đến một lần. Làm sao để có được chiếc vé thông hành nhanh chóng, dễ dàng mà ...

Visa du lịch Thụy sĩ dễ không?

Thụy sĩ nằm ở Trung tâm châu Âu, với nhiều phong cảnh mê hoặc lòng người, những dòng sông băng thơ mộng. Và đặc biệt nỗi tiếng với các dòng ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)