Visa đi Úc | Làm visa đi australia nhanh | Tư vấn làm visa đi Úc
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Visa đi Úc (Australia)

Ngày đăng: 29 - 05 - 2018 Chuyên mục: Danh mục dịch vụ, Visa đi Úc công tác, Visa đi Úc du lịch ngắn hạn Số lượt xem: 4408

Đất nước Úc xinh đẹp không những nổi tiếng với hình ảnh những chú Kangaroo, những chú chim cánh cụt mà còn nổi tiếng với những nét đẹp hiện đại khác. Và ước mơ được một lần được đi tham quan Úc không còn là chuyện xa vời. Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để xin được Visa đi Úc (Australia) một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất và đạt tỷ lệ đậu cao nhất? Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ làm visa đi Úc nhanh tại Visa Nam Du. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hoàn thành mong muốn có visa sớm nhất.

làm viisa đi Úc

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ÚC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu sao y và hộ chiếu sao y cũ (nếu có)
02
2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
+ Sao y công chứng CMND
+ Giấy khai sinh bản sao y
04
Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu
05
Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/ giấy xác nhận độc thân
06
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…
07
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh sao y, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động sao y hoặc hợp đồng lao động photo có đóng mộc treo công ty, sao kê tài khoản ngân hàng (nếu nhận lương chuyển khoản) hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt), Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, kèm theo hộ chiếu sao y và hộ chiếu sao y cũ (nếu có)
02
2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
+ Sao y công chứng CMND
+ Giấy khai sinh bản sao y
04
Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu
05
Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
06
Thư mời của công ty tại Úc
07
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh sao y, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động sao y hoặc hợp đồng lao động photo có đóng mộc treo công ty, sao kê tài khoản ngân hàng (nếu nhận lương chuyển khoản) hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt), Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, kèm theo hộ chiếu sao y và hộ chiếu sao y cũ (nếu có)
02
2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sao y công chứng CMND
04
Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu
05
Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
06
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh sao y, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng lao động photo có đóng mộc treo công ty, sao kê tài khoản ngân hàng (nếu nhận lương chuyển khoản) hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt), Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
07
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…
08
Người mời tại Úc cung cấp: Thư mời + Bản scan Hộ chiếu + hình chụp bill tiền điện, tiền nước thể hiện chỗ ở + hình ảnh hoặc giấy tờ thể hiện mối quan hệ.

4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ÚC

Visa
Thời gian xét Visa
Thời gian lưu trú
Giá
Úc
3 – 4 Tuần
3 – 6 Tháng
LIÊN HỆ

Visa Nam Du – Tận tình – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng

Lưu ý:

  • Tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Úc khứ hồi.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Úc, hãy gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Úc qua số hotline: 0906.791.759 – 0906.989.759 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Qúy khách cũng có thể tham khảo thêm một số điểm đến cần biết khi đi du lịch nước Úc để chuyến đi tham quan đến nước Úc trở nên dễ dàng và đáng nhớ hơn nhé.

Hãy để VISA NAM DU giúp quý khách có một hành trình đến với Úc (du lịch, thăm thân, công tác,…) thật nhanh chóng, tiết kiệm và đạt kết quả tốt nhất
 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa:

20
Leave a Reply

avatar
9 Comment threads
11 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
BinhTư Vấn Du LịchHoàngLe HaoQUANG THÀNH Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Binh
Khách
Binh

E ơi a muốn đi UC vi Za 5 nam 3 thang một thi cang nhung thu tục gi ak

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

chào Anh, anh muốn xin diện visa du lịch tự túc, thăm thân hay công tác ạ? Tùy trường hợp mà Lãnh sự quán sẽ cấp visa thời gian bao lâu, anh có thể liên hệ zalo 0906 989 759 để được tư vấn kỹ hơn anh nhé. Cảm ơn anh đã liên hệ ạ

QUANG THÀNH
Khách
QUANG THÀNH

CHO MÌNH HỎI BÊN VISA NAM DU CÓ HỖ TRỢ LÀM VISA THỊ THỰC DIỆN 400 ĐI ÚC KHÔNG ?
THỜI GIAN LÀM VISA BAO LÂU ?
THỜI GIAN LƯU TRÚ ĐỂ LÀM VIỆC TỐI ĐA BAO LÂU ?

Tư Vấn Định Cư
Tư vấn viên

Anh chi để lại số điện thoại để bên em liên lạc nhé. Hoặc anh chị có thể kết bạn zalo số 0906989758 để hỏi thêm về diện này ạ

Lethanhson
Khách

Nếu đăng ký visa theo diện thăm người thân. Thời gian 6 tháng , vậy ở bên đó có cần phải đóng tiền gì kg.

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

dạ không ạ, nhưng chỉ những trường hợp đặc biệt lắm mới được du lịch 6 tháng ạ. Thông thường Lãnh sự chỉ cấp 1 lần đi tối đa là 3 tháng thôi ạ (cho dù đó là visa 1 lần hay nhiều lần ạ)

Hoàng
Khách
Hoàng

Chỉ đi được 3 tháng về lần hay sao ạ

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

Chào anh, thông thường Lãnh sự chỉ cấp visa 3 tháng 1 lần. Nếu hồ sơ anh đủ mạnh thì Lãnh sự quán có thể cấp visa đi được lâu hơn ạ

Lethanhson
Khách

Chứng minh tài chính đc áp dụng cho tấc cả visa úc hay chỉ 1 vài tỉnh như hàn quốc vậy ad

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

nếu là visa du lịch thì áp dụng cho tất cả các tỉnh luôn anh nhé

Nabi Nguyen
Khách
Nabi Nguyen

Xin visa du lich phi bao nhieu va can chung minh tai chinh thap nhat bao nhieu tien vay ad

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

Phí dịch vụ làm visa du lịch là 80usd ạ. Chứng minh tài chính thấp nhất là trên 100 triệu ạ

Danh
Khách
Danh

Cho mình hỏi em gái mình có chồng đi học bên đó. Bây giờ nó muốn sang đó với chồng phải cần chứng minh tài chính hay không vậy bạn.

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

Chị ơi, nếu em gái đi theo diện du lịch thì vẫn phải chứng minh tài chính nhé

Lâm Bình Nguyễn
Khách
Lâm Bình Nguyễn

Thăm người thân, có cần chứng minh tài chính không admin?

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

dạ, vẫn phải chứng minh tài bình thường anh nhé. Lãnh sự quán Úc cần biết anh có rằng anh có đủ tài chính để chi trả cho chuyến du lịch ạ (mặc dù người thân hoàn toàn có thể trả chi phí cho anh)

Hồ minh đức
Khách
Hồ minh đức

.a muon lam.ho soddi uc dc k k.tu van dum.a.sdt 0981594954

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

chào anh, bộ phận tư vấn visa du lịch sẽ liên hệ anh ạ

truc le
Khách
truc le

cho em hỏi đi du lich úc. là người gốc úc bảo lãnh. thì không cần chứng minh tài khoản trong ngan hang co duoc không

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

Dù cho người bảo lãnh bên Úc là người gốc Úc hay Việt Kiều thì chị đều cần phải chứng minh tài chính để Lãnh sự quán biết được chị hoàn hoàn toàn đủ tài chính chi trả cho chuyến đi của mình ạ

Bài viết liên quan

Hồ sơ xin visa du lịch tự túc Úc

Xứ sở Kangaroo đã trở thành địa điểm du lịch lý tưởng cho rất nhiều du khách Việt Nam. Hiện nay, độ tuổi du lịch thì ngày càng trẻ hóa. ...

Thủ tục xin Visa công tác Úc

Xứ sở chuột túi ngoài du lịch phát triển còn có ngành  kinh tế khiến nhiều nước phải học hỏi. Việc hợp tác với công ty bên Úc không còn ...

Thủ tục hồ sơ xin Visa công tác Mỹ

Ngày nay, khi kinh tế Việt Nam phát triển thì việc hợp tác kinh doanh với những nước phát triển không còn xa lạ. Hoa Kỳ là đất nước mà ...

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ thăm thân

Hoa Kỳ nổi tiếng là một đất nước phát triển với nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhịp sống hiện đại của Mỹ hấp dẫn rất nhiều đất nước trên ...

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa định cư Mỹ

Mỗi đương đơn khi đi phỏng vấn với mục đích đi nhập cư tại Hoa Kỳ đều được quyền cấp visa theo hiệu lực quy định. Tuy nhiên vì lý ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)