Visa đi Sri lanka - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Visa đi Sri lanka

Ngày đăng: 07 - 06 - 2018 Chuyên mục: Visa châu Á Số lượt xem: 522

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI SRI LANKA NHANH

Dịch vụ hỗ trợ làm visa Sri Lanka nhanh của Visa Nam Du sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tất hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất nhằm giúp quý khách có visa đúng với lịch trình đã đề ra. Theo đó, thủ tục làm visa đi Sri Lanka sẽ có sự khác biệt tùy từng trường hợp xin visa. Quý khách nên cân nhắc trường hợp xin visa của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI SRI LANKA NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI SRI LANKA DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau để dán visa)
02
02 tấm ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
03
Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh
04
Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05
Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI SRI LANKA THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau để dán visa)
02
02 tấm ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
03
Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh
04
Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05
Thư mời (nội dung nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, ai là người chi trả chi phí chuyến đi hay đài thọ)
06
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời ở Việt Nam
07
Sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI SRI LANKA CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau để dán visa)
02
02 tấm ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
03
Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…
04
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05
Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác như giấy tờ đăng ký công ty,…
06
Quyết định cử đi công tác (tiếng Anh)
07
Thư mời từ đối tạc tại Sri Lanka (tiếng Anh, nội dung nêu rõ thông tin về công ty mời, người mời, công ty được mời, người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, người chi trả chi phí chuyến đi)
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
09
Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)

4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI SRI LANKA NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Sri Lanka
1 – 3 tuần
Liên hệ
Liên hệ
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Sri Lanka có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Sri Lanka khứ hồi.
  • Sri Lanka có những quy định riêng trong vấn đề nhập cảnh. Quý khách nên tham khảo qua để có sự chuẩn bị hợp lý.
Mẫu visa Sri lankaMẫu visa Sri lanka

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISANAMDU.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Sri Lanka lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA SRI LANKA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Sri Lanka.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA NAM DU giúp quý khách có một hành trình đến Sri Lanka (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Lý Lịch Tư Pháp Singapore làm ở đâu?

Việc đi và ở lại Singapore là khá dễ dàng bởi vào Singapore bạn không cần xin visa vào nước này! Tuy nhiên, đối với việc đi định cư Mỹ ...

Visa du lịch Đài Loan tự túc

Đài Loan sở hữu nhiều cảnh non xanh nước biếc và nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Du khách sẽ được thỏa sức shopping và ngắm nhìn ...

Visa công tác Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa kỉ luật và chăm chỉ nhất thế giới. Đến với đất nước mặt trời mọc bạn sẽ ngạc nhiên về ý thức ...

Hồ sơ xin Visa công tác Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc là một thiên đường về du lịch và nổi tiếng bởi nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Bên cạnh đó, Hàn Quốc ...

Visa đi Philippines

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHILIPPINES NHANH Công dân Việt Nam muốn lưu trú hơn 21 ngày ở Philippines hoặc người nước ngoài muốn làm visa Philippines để du lịch, ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)