Visa đi New zealand - Dịch Vụ Visa Nam Du - uy tín - đơn giản
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Visa đi New zealand

Ngày đăng: 07 - 06 - 2018 Chuyên mục: Visa châu Á Số lượt xem: 610

Nếu đang có kế hoạch đặt chân đến New Zealand nhưng cảm thấy lo lắng không biết thủ tục xin visa thế nào thì dịch vụ làm visa đi New Zealand nhanh tại Visa Nam Du là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

STT
Hồ sơ cần chuẩn bị
01
2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không chụp quá 6 tháng)
02
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
03
Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Sơ yếu lí lịch
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Anh – Việt) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06
Chứng minh công việc của bạn:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh sao y + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động bảng sao y, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

STT
Hồ sơ cần chuẩn bị
01
2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
02
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
03
Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Sơ yếu lí lịch bản gốc
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao y, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản (song ngữ Việt – Anh) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06
Chứng minh công việc của bạn:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh bảng sao + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động sao y, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Thư mời ở New Zealand gửi về.
08
Hộ chiếu người mời (bản scan)
09
Xác nhận công việc của người mời
10
Chứng minh tài chính của người mời: Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất ( nếu họ trả chi phí chuyến đi)

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ cần chuẩn bị
01
2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
02
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, và có chữ ký)
03
Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn ( nếu có)
04
Sơ yếu lí lịch
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao công chứng, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có)
06
Chứng minh công việc của bạn:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh bản sao + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
07
Thư mời của công ty tại New Zealand
08
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NEW ZEALAND

Visa
Loại visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
New Zealand
3 tháng 1 lần
7-15 ngày làm việc
Liên hệ
Liên hệ
Lưu ý:
  • Tùy từng trường hợp, Bạn có thể được yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ tùy vào viên chức LSQ.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng. Tuy nhiên, để chi phí tiết kiệm hãy liên lạc sớm để nhân viên chuẩn bị thật chu đáo cho bạn.
làm visa đi New zealand

Hãy để VISA NAM DU giúp Bạn có một chuyến đi đến New Zealand (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Lý Lịch Tư Pháp Singapore làm ở đâu?

Việc đi và ở lại Singapore là khá dễ dàng bởi vào Singapore bạn không cần xin visa vào nước này! Tuy nhiên, đối với việc đi định cư Mỹ ...

Visa du lịch Đài Loan tự túc

Đài Loan sở hữu nhiều cảnh non xanh nước biếc và nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Du khách sẽ được thỏa sức shopping và ngắm nhìn ...

Visa công tác Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa kỉ luật và chăm chỉ nhất thế giới. Đến với đất nước mặt trời mọc bạn sẽ ngạc nhiên về ý thức ...

Hồ sơ xin Visa công tác Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc là một thiên đường về du lịch và nổi tiếng bởi nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Bên cạnh đó, Hàn Quốc ...

Visa đi Philippines

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHILIPPINES NHANH Công dân Việt Nam muốn lưu trú hơn 21 ngày ở Philippines hoặc người nước ngoài muốn làm visa Philippines để du lịch, ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)