Visa đi Mông Cổ - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Visa đi Mông Cổ

Ngày đăng: 07 - 06 - 2018 Chuyên mục: Visa châu Á Số lượt xem: 566

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ NHANH

Quê hương của Thành Cát Tư Hãn những năm gần đây không chỉ thu hút khách du lịch ghé thăm mà có rất nhiều công ty của các nước láng giềng mở văn phòng đại diện tại đây. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của Mông Cổ đang ngày càng tăng cao. Hãy đến ngay dịch vụ làm visa đi Mông Cổ nhanh tại Visa Nam Du để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin visa và bắt đầu thực hiện những dự định của mình tại Mông Cổ trong tương lai.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
02
2 ảnh  3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05
Giấy tờ chứng minh tài chính
06
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
02
2 ảnh  3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05
Giấy tờ chứng minh tài chính
06
Thư mời do người thân từ Mông Cổ gửi về
07
Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam
09
Nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,…

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
02
2 ảnh  3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
05
Giấy tờ chứng minh tài chính
06
Thư mời của công ty ở Mông Cổ ( có dấu code của Lãnh Sự Quán Mông cổ)
07
Quyết định cử đi công tác
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Mông Cổ
10 ngày
Liên hệ
Liên hệ
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa Mông Cổ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Thời gian lưu trú có sự khác biệt tùy theo từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Mông Cổ khứ hồi.
Làm visa đi Mông Cổ

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISANAMDU.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Mông Cổ lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA MÔNG CỔ

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Mông Cổ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA NAM DU giúp quý khách có một hành trình đến Mông Cổ (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Lý Lịch Tư Pháp Singapore làm ở đâu?

Việc đi và ở lại Singapore là khá dễ dàng bởi vào Singapore bạn không cần xin visa vào nước này! Tuy nhiên, đối với việc đi định cư Mỹ ...

Visa du lịch Đài Loan tự túc

Đài Loan sở hữu nhiều cảnh non xanh nước biếc và nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Du khách sẽ được thỏa sức shopping và ngắm nhìn ...

Visa công tác Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa kỉ luật và chăm chỉ nhất thế giới. Đến với đất nước mặt trời mọc bạn sẽ ngạc nhiên về ý thức ...

Hồ sơ xin Visa công tác Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc là một thiên đường về du lịch và nổi tiếng bởi nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Bên cạnh đó, Hàn Quốc ...

Visa đi Philippines

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHILIPPINES NHANH Công dân Việt Nam muốn lưu trú hơn 21 ngày ở Philippines hoặc người nước ngoài muốn làm visa Philippines để du lịch, ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)