Visa đi Dubai | Tư vấn các thủ tục làm visa đi dubai
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Visa đi Dubai

Ngày đăng: 12 - 05 - 2018 Chuyên mục: Visa châu Á Số lượt xem: 1135

Bạn đang có nhu làm visa đi Dubai và muốn tìm một địa chỉ tư vấn uy tín để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết? Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn nếu bạn đến với dịch vụ làm visa đi Dubai nhanh của Visa Nam Du. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn hết mình để thuận lợi có visa cho kế hoạch sắp tới.

visa đi Dubai

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DUBAI NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI DUBAI DU LỊCH CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước)
02
1 tấm ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (nếu có)
Hộ khẩu (bản chính), CMND
03
Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
04
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
Khi làm visa du lịch Dubai, quý khách có thể lựa chọn thời gian lưu trú từ 14 ngày đến 6 tháng.

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI DUBAI CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước)
02
1 tấm ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng Anh)
04
Thẻ tạm trú (nếu có)

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI DUBAI CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước)
02
2 tấm ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
04
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06
Thư mời của công ty ở Dubai (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
07
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa,…)
09
Bảo hiểm du lịch

4. HỒ SƠ XIN VISA ĐI DUBAI THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước)
02
2 tấm ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
04
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
05
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06
Thư mời do người bảo lãnh ở Dubai gửi về (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
07
Bản sao y công chứng hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
09
Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản nếu người mời cho trả toàn bộ chi phí chuyến đi
06
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DUBAI

Visa
Thời gian lưu trú
Thời gian làm việc
Giá
Dubai
Liên hệ
1 tuần
LIÊN HỆ
Visa Nam Du – Tận tình – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng
Lưu ý:
  • Tùy từng trường hợp làm visa đi Dubai, quý khách có thể bổ sung một số giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Dubai khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISANAMDU.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Dubai lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Đại sứ quán.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA DUBAI

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Dubai.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA NAM DU giúp quý khách có một hành trình đến Dubai (du lịch, thăm thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Lý Lịch Tư Pháp Singapore làm ở đâu?

Việc đi và ở lại Singapore là khá dễ dàng bởi vào Singapore bạn không cần xin visa vào nước này! Tuy nhiên, đối với việc đi định cư Mỹ ...

Visa du lịch Đài Loan tự túc

Đài Loan sở hữu nhiều cảnh non xanh nước biếc và nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Du khách sẽ được thỏa sức shopping và ngắm nhìn ...

Visa công tác Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa kỉ luật và chăm chỉ nhất thế giới. Đến với đất nước mặt trời mọc bạn sẽ ngạc nhiên về ý thức ...

Hồ sơ xin Visa công tác Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc là một thiên đường về du lịch và nổi tiếng bởi nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Bên cạnh đó, Hàn Quốc ...

Visa đi Philippines

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHILIPPINES NHANH Công dân Việt Nam muốn lưu trú hơn 21 ngày ở Philippines hoặc người nước ngoài muốn làm visa Philippines để du lịch, ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)