Visa đi Đài Loan - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Visa đi Đài Loan

Ngày đăng: 12 - 05 - 2018 Chuyên mục: Visa châu Á Số lượt xem: 1781

Là người mang quốc tịch Việt Nam muốn xin VISA ĐI ĐÀI LOAN (du lịch, công tác, thăm người thân hoặc khám chữa bệnh,…) đa số đều dễ dàng và thuận tiện được chấp nhận, tuy nhiên việc xin visa đi Đài Loan đối với công dân Việt Nam là một thủ tục rất quan trọng vì vậy quý khách cần phải lưu ý đến những điểm sau đây để có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

visa đi đài loan

 

 

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN – DU LỊCH

STT
Hồ Sơ 
Số Lượng
01
Ảnh khổ 4 x 6(chụp trong vong 6 tháng trở lại đây) + chứng minh nhân dân photo công chứng
02
02
Hộ chiếu
01
03
Hộ khẩu bản chính
01
04
Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn ….
01
05
Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
01
06
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
01
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN – THĂM THÂN

STT
Hồ Sơ
Số Lượng
01
Ảnh khổ 4 x 6 + chứng minh nhân dân
02
02
Hộ chiếu (còn hạn trên 6tháng) + Hộ khẩu bản chính
01
04
Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt: Giấy khai sanh hoặc hộ khẩu gia đình
01
06
Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
02
07
Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan.
08
Giấy bảo lảnh người thân bên Đài Loan
01
09
Bản trích lục hộ tịch của người thân ở Đài Loan(có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
10
Chứng minh nhân dân của người thân
01

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN – CÔNG TÁC

STT
Hồ Sơ
Số Lượng
01
Ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
02
02
Hộ chiếu +CMND
01
03
Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Báo cáo thuế 6 tháng gần nhất (bản chính).
  • Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), Quyết định cử đi công tác, Giấy phép kinh doanh của cty.
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
01
04
Chứng minh công tác tại Đài Loan:
  • Thư mời của công ty tại Đài Loan
  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan, Hộ chiếu của người mời (bản sao – có chữ ký)
  • 2 Giấy giới thiệu/ giấy ủy quyền.
01
Lưu ý: chữ ký trên thư mời + chữ ký trên hộ chiếu phải giống nhau.

Visa Nam Du – Tận tình – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng

THỜI GIAN – CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN

Visa
Loại Visa
Thời gian lưu trú
Thời gian làm
Giá
Đài Loan
3 tháng
14 ngày
7 ngày
3 ngày
LIÊN HỆ
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa Đài Loan xin vui lòng gọi cho chuyên viên tư vấn của VISA NAM DU qua hotline: 0906.791.759 (khu vực quận 7) hoặc 0906.989.759 (khu vực quận Bình Tân) để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
         Thông Tin Cần Biết:
  • Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước  Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ, nếu có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày.
  • Du khách có thể thay visa trên bằng một trong các giấy tờ như thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen.
  • Điều kiện cơ bản là hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có vé máy bay khứ hồi và là người chưa từng đi lao động Đài Loan. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra. Nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.
  • Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Đồng thời, trong thời gian còn hiệu lực visa có thể sử dụng nhiều lần.
Lưu ý:
  • Giá làm visa Đài Loan có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
  • Nộp hồ sơ trước thời gian dự định đi Đài Loan 02 tuần.
  • Để hồ sơ được chấp thuận nhanh chóng quý khách nên book Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISANAMDU.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Đài Loan lên đến 99%.
  • Nhận trả Visa tận nơi theo yêu cầu của bạn.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN

  • Xin visa Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu thì quý khách phải đi trình diện.
  • Quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, quý khách biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, quý khách hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Hãy để VISA Nam Du giúp quý khách có một hành trình đến với Đài Loan (du lịch, thăm người thân, công tác hay khám chữa bệnh,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

ĐIỂM NHẤN ĐẶC BIỆT TẠI ĐÀI LOAN

Khi đã có Visa đi Đài Loan trên tay quý khách cần tìm hiểu thêm về đất nước và cũng như con người xứ Đài, để chuyến đi của quý khách không bị bỡ ngỡ, với Đài Loan ngoài những thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp, thì Đài Loan còn được biết đến là quê hương của nhiều thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng và là vùng đất tiềm ẩn biết bao điều thú vị khác.
  • Đài Bắc: Trung tâm kinh tế của Đài Loan là nơi quy tụ các ngành công nghiệp quan trọng như sản xuất dệt may, chế tạo các sản phẩm và linh kiện điện tử, máy móc và thiết bị điện,… Nơi đây còn được biết đến qua các điểm đến nổi tiếng như: Taipei 101, Lăng Tôn Trung Sơn,…
  • Cao Hùng: Điểm ấn tượng nhất của Cao Hùng chính là hệ thống giao thông rộng rãi, thông thoáng với hệ thống tài điện ngầm hiện đại. Đây cũng là một trong bốn hải cảng lớn nhất thế giới và là trung tâm của ngành công nghiệp đóng tàu ở Đài Loan. Đến đây, bạn có thể ghé thăm Chợ đêm Reifeng, Đảo biển Cijin và cối xây gió, Tòa nhà 85 tầng,…
  • Đài Trung: Thành phố lớn thứ 3 ở Đài Loan được xem là trung tâm văn hóa giáo dục của đất nước với nhiều đền đài, khu di tích. Toàn thành phố nổi bật với nhiều thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng và điểm mua sắm, ăn uống lý tưởng của hầu hết du khách khi đến Đài Loan.
 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Lý Lịch Tư Pháp Singapore làm ở đâu?

Việc đi và ở lại Singapore là khá dễ dàng bởi vào Singapore bạn không cần xin visa vào nước này! Tuy nhiên, đối với việc đi định cư Mỹ ...

Visa du lịch Đài Loan tự túc

Đài Loan sở hữu nhiều cảnh non xanh nước biếc và nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Du khách sẽ được thỏa sức shopping và ngắm nhìn ...

Visa công tác Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa kỉ luật và chăm chỉ nhất thế giới. Đến với đất nước mặt trời mọc bạn sẽ ngạc nhiên về ý thức ...

Hồ sơ xin Visa công tác Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc là một thiên đường về du lịch và nổi tiếng bởi nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Bên cạnh đó, Hàn Quốc ...

Visa đi Philippines

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHILIPPINES NHANH Công dân Việt Nam muốn lưu trú hơn 21 ngày ở Philippines hoặc người nước ngoài muốn làm visa Philippines để du lịch, ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)