Làm Visa cần những giấy tờ gì? - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Làm Visa cần những giấy tờ gì?

Ngày đăng: 24 - 12 - 2018 Chuyên mục: Tin tức Số lượt xem: 462

Du lịch khám phá nền văn hóa, ẩm thực và phong cảnh các nước trở thành nhu cầu tất yếu. Mỗi nước lại có một yêu cầu riêng đối với hồ sơ xin Visa. Vậy làm sao để biết làm Visa cần những giấy tờ gì? Đa số một bộ hồ sơ xin Visa đi du lịch sẽ có những giấy tờ chính sau:

du lich

1. Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc
  • Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Hình thẻ nền trắng, không đeo kính, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (khổ hình sẽ tùy từng nước quy định)
  • Chứng minh nhân dân ( một số quốc gia sẽ không yêu cầu giấy tờ này)
  • Giấy khai sinh (đối với trẻ em thì luôn cần giấy tờ này nhưng riêng người lớn tuổi thì giấy khai sinh không phải là giấy tờ bắt buộc)
  • Tình trạng hôn nhân: giấy đăng kí kết hôn/quyết định ly hôn/giấy chứng tử hoặc giấy xác nhận độc thân
  • Hộ khẩu (thường thì Lãnh sự yêu cầu bản sao hộ khẩu – tất cả các trang có thông tin)

2. Hồ sơ về công việc

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp

  • Giấy đăng kí kinh doanh
  • Thuế 3 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản công ty (tùy trường hợp mà Lãnh sự quán sẽ yêu cầu)

Nếu bạn là nhân viên

  • Hợp đồng lao động (một số Lãnh sự quán có mẫu xác nhận việc làm riêng và yêu cầu đương đơn làm theo mẫu)
  • Sao kêu lương 3 tháng gần nhất (nếu bạn nhận lương qua ngân hàng)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất ( nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt)
  • Đơn xin nghỉ phép

3. Hồ sơ về tài chính

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng (một số Lãnh sự yêu cầu mang theo sổ tiết kiệm gốc để đối chiếu)
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có)
  • Giấy tờ sở hữu xe (nếu có)

4. Hồ sơ của người mời (nếu bạn đi du lịch thăm thân)

  • Thư mời
  • Thư bảo lãnh (đối với một số quốc gia)
  • Hình ảnh chụp chung với người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ (nếu là mối quan hệ gia đình hoặc vợ chồng)

Trên đây là những giấy tờ chung của hầu hết Lãnh sự quán các nước yêu cầu. Nhưng cũng có một số nước thủ tục ít hơn hoặc nhiều hơn. Một số nước yêu cầu dịch thuật tư pháp hoặc dịch thuật công ty. Để biết được làm Visa cần những giấy tờ gì? hãy liên hệ hotline: 0906 989 759 (visa du lịch) và 0906 791 759 (visa định cư)

Bạn có thể tham gia Visa du lịch để có thêm thông tin

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Hàn Quốc dừng cấp visa 5 năm cho người Việt có sổ tạm trú

Từ ngày 10/6, các cơ quan đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa 5 năm của những người có hộ khẩu thường ...

Mỹ bắt đầu bắt buộc phải khai tài khoản mạng xã hội khi xin visa Mỹ

Từ ngày 31/5, người xin visa vào Mỹ, gồm cả khách du lịch, sẽ phải thống kê các tài khoản mạng xã hội đang sử dụng. “Quy định mới được ...

Du lịch thăm thân Úc

Xứ sở kangaroo là một trong những nơi có nhiều công dân Việt Nam sinh sống. Nơi đây ngoài cảnh đẹp, còn có nền văn hóa và những con người ...

Lý Lịch Tư Pháp Singapore làm ở đâu?

Việc đi và ở lại Singapore là khá dễ dàng bởi vào Singapore bạn không cần xin visa vào nước này! Tuy nhiên, đối với việc đi định cư Mỹ ...

Visa du lịch Đài Loan tự túc

Đài Loan sở hữu nhiều cảnh non xanh nước biếc và nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Du khách sẽ được thỏa sức shopping và ngắm nhìn ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)