Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa định cư Mỹ - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa định cư Mỹ

Ngày đăng: 12 - 06 - 2018 Chuyên mục: Danh mục dịch vụ, Tin tức Số lượt xem: 1162

Mỗi đương đơn khi đi phỏng vấn với mục đích đi nhập cư tại Hoa Kỳ đều được quyền cấp visa theo hiệu lực quy định. Tuy nhiên vì lý do gì đó, bạn không thể sắp xếp để đến Mỹ theo hiệu lực Visa định cư. Vậy điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến viêc xuất cảnh hay không? Và ai sẽ giúp tôi làm thủ tục gia hạn visa định cư Mỹ? Tất cả vấn đề trên Visa Nam Du sẽ giúp bạn hướng giải quyết tốt nhất.

thủ tục gia hạn visa định cư mỹ

Thế nào là visa định cư Mỹ?

Ngoài các diện mà bạn xin nhập cư Mỹ ngắn hạn như: Du lịch (B2), Công tác ( B1), Diện du học sinh ( F1), diện thăm thân (B2), lao động ngắn và dài hạn… hầu hết các trường hợp còn lại là Visa định cư. Các loại visa định cư như: Anh em bảo lãnh nhau, cha mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh cha mẹ, Vợ chồng bảo lãnh nhau, Diện đính hôn (Đính hôn là định cư tạm thời), diện SB1….với mục đích cấp cho bạn cư trú  định cư tại Mỹ dài hạn.

Các loại visa định cư này có thời hạn bao lâu ?

Thông thường các loại visa định cư này có hiệu lực từ 6 tháng trở lại. Nó phụ thuộc vào ngày cấp của Kết quả khám sức khỏe và hiệu lực giấy tờ của Người bảo lãnh của bạn.

Cách làm thủ tục gia hạn visa định cư Mỹ như thế nào? (điều kiện gia hạn visa định cư Mỹ)

Đầu tiên, Visa Nam Du khuyên bạn nên sắp xếp xuất cảnh khỏi Việt nam ngay sau khi có được visa định cư trong tay.

Trường hợp bất khả kháng, bạn không thể rời khỏi Việt nam theo hiệu lực visa thì bạn cũng đừng quá lo lắng.

Việc đầu tiên cần làm sau khi hết hạn visa, bạn cần liên lạc ngay với bộ phận định cư của Mỹ trên website của Lãnh sự quán, để báo cáo về trường hợp của mình. Lãnh sự sẽ gửi một email và nội dung đơn giản là khi nào bạn sắp xếp được việc gia đình và ngay lập tức liên lạc với Lãnh sự quán.

Bạn lưu ý : Phong bì niêm phong vui lòng không được tháo ra hoặc không nên để rách phong bì này sẽ rất phiền phức cho chính bạn.

Khi xác định được ngày dự định qua Mỹ, bạn hãy liên lạc lại với LSQ để xin lịch hẹn vào để gia hạn Visa định cư của mình.

Mang theo gì khi làm thủ tục gia hạn Visa định cư Mỹ?

Bạn cần chuẩn bị :

  • Passport có visa, nếu passport hết hạn hoặc còn 6 tháng nữa thì hết hạn thì bạn nên làm Passport mới cho bạn
  • Bộ hồ sơ niêm phong
  • Một tờ tường trình : Lý do bạn chưa thể xuất cảnh đến Mỹ, Lý do hợp lý và bạn nên dịch nó sang tiếng Anh.
  • Chuẩn bị lại phí phỏng vấn ( Phí dán visa lại) cho từng diện. Ví dụ : phí cho diện đính hôn ( K1) là $265, Phí SB1 là : $205….
  • Bạn nên chuẩn bị sẵn lại : Lý lịch Tư pháp số 2 ( đã dịch thuật )
  • Giấy độc thân ( tùy trường hợp ) nếu đã quá 6 tháng kể từ ngày cấp visa
  • Hình 5×5 : 2 tấm nền trắng.

Sau khi nộp hồ sơ ở lần hẹn đầu thì thế nào ?

Sau khi LSQ chấp thuận lý do gia hạn visa của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn một tờ giấy xanh. Nội dung họ sẽ yêu cầu bạn : Khám sức khỏe lại, chuẩn bị phí Visa, Đơn DS-260… và khi đủ những giấy tờ yêu cầu, bạn có thể đến nộp vào các buổi chiều từ 12h30,  trừ ngày nghĩ lễ và nghĩ đột xuất của LSQ.

Sau khi nhận đủ, bạn về nhà và visa mới sẽ được gửi về bằng bưu điện đến tận nhà của bạn.

Gia hạn visa định cư mỹ được bao nhiêu lần?

Nếu sau khi được cấp visa mà bạn vẫn chưa sắp xếp được thời gian sang Mỹ, bạn cứ liên lạc với LSQ Mỹ cứ 6 tháng 1 lần và trình bày về tình trạng của mình . Khi nào xác định được ngày quyết định đi Mỹ , Lúc này bạn hãy tiến hành thủ tục gia hạn visa định cư Mỹ. Để tránh mất chi phí nhiều lần và tránh mất thời gian của bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về visa của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho từng trường hợp của bạn.

 

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Hàn Quốc dừng cấp visa 5 năm cho người Việt có sổ tạm trú

Từ ngày 10/6, các cơ quan đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa 5 năm của những người có hộ khẩu thường ...

Mỹ bắt đầu bắt buộc phải khai tài khoản mạng xã hội khi xin visa Mỹ

Từ ngày 31/5, người xin visa vào Mỹ, gồm cả khách du lịch, sẽ phải thống kê các tài khoản mạng xã hội đang sử dụng. “Quy định mới được ...

Du lịch thăm thân Úc

Xứ sở kangaroo là một trong những nơi có nhiều công dân Việt Nam sinh sống. Nơi đây ngoài cảnh đẹp, còn có nền văn hóa và những con người ...

Lý Lịch Tư Pháp Singapore làm ở đâu?

Việc đi và ở lại Singapore là khá dễ dàng bởi vào Singapore bạn không cần xin visa vào nước này! Tuy nhiên, đối với việc đi định cư Mỹ ...

Visa du lịch Đài Loan tự túc

Đài Loan sở hữu nhiều cảnh non xanh nước biếc và nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Du khách sẽ được thỏa sức shopping và ngắm nhìn ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)