Bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh mất bao lâu? - Dịch Vụ Visa Nam Du
Hotline:
0906.791.759 - 0906.989.759
Dịch vụ:

NHẬN LÀM VISA ĐỊNH CƯ TẬN NHÀ

×

Bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh mất bao lâu?

Ngày đăng: 04 - 10 - 2018 Chuyên mục: Tin tức, Visa Mỹ diện kết hôn Số lượt xem: 12531

Diện bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh hiện khá phổ biến hiện nay. Người vợ hoặc chồng chỉ cần là thường trú nhân Mỹ (có thẻ xanh) là đủ điều kiện để bảo lãnh chồng hoặc vợ sống tại Việt Nam. Thủ tục cũng khá giống như Quốc tịch Mỹ bảo lãnh vợ hoặc chồng. Cùng tìm hiểu một số thông tin về diện này nhé!

Diện bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh là gì?

Là trường hợp Người bảo lãnh (NBL) chỉ có thẻ thường trú nhân. Và NBL được bảo lãnh vợ và con của mình đi Mỹ để định cư. NBL không cần có Quốc tịch Mỹ vẫn bảo lãnh được vợ/chồng/con của mình.

bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh

Diện bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh mất bao lâu?

Thời gian chờ mất 2-3 năm tùy hồ sơ và tùy qui định từng thời điểm.  Những người con dưới 21 tuổi đều được đi cùng hồ sơ này.

Diện bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh cần chuẩn bị gì?

Phía NBL thẻ xanh:

  • Khai sinh bản sao
  • Bản sao Thẻ xanh
  • Kết hôn bản sao
  • Ly hôn trước đây (nếu có)
  • Hình 5×5 : 2 tấm nền trắng

Phía đương đơn:

  • Passport công chứng
  • Hình 5×5: 2 tấm nền trắng
  • Khai sinh bản sao (tất cả người đi cùng)
  • Ly hôn nếu có
  • Khai sinh bản sao
  • Hình ảnh chụp chung NBL và các bằng chứng khác.

Diện bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh có dễ đậu không?

Có một số anh chị nhầm tưởng nếu NBL có Quốc tịch Mỹ sẽ dễ bảo lãnh hơn. Tuy nhiên, điều này chưa hoàn toàn đúng. Thẻ xanh hay Quốc tịch Mỹ bảo lãnh, xác suất đậu của hồ sơ là như nhau. Tùy trường hợp của từng hồ sơ mà Viên chức có cách giải quyết và đưa ra quyết định khác nhau. Bạn chỉ có thẻ xanh nhưng bạn chứng minh được mối quan hệ tốt của mình. Hoàn toàn bạn có thể lấy được Visa nhanh nhất.

Tiến trình hồ sơ bảo lãnh vợ sang Mỹ bằng thẻ xanh như thế nào?

Hồ sơ được mở tại Sở Di trú Mỹ. Sau 1-2 tuần bạn nhận được biên nhận có số hồ sơ. Sau 6 tháng, hồ sơ nếu được chấp nhận sẽ chuyển sang Trung Tâm Visa (NVC). Tại NVC hồ sơ sẽ được thực hiện để hoàn tất hồ sơ.

Hồ sơ sẽ được yêu cầu đóng các khoản phí như: Bảo trợ tài chính, Phí visa cho các đương đơn. Hồ sơ được yêu cầu gửi các giấy tờ để hoàn tất: Đơn bảo trợ tài chính, Lý lịch tư pháp, Ds-260… Sau khi hoàn tất các thủ tục này, Đương đơn tại Việt Nam sẽ có lịch phỏng vấn, lịch được cấp bởi NVC.

Quá trình để nhận được lịch phỏng vấn, cần quá trình theo dõi hồ sơ liên tục, bạn mới có được lịch phỏng vấn nhanh được. Và hạn chế thất lạc hồ sơ của mình. Rất nhiều trường hợp, do chủ quan về hồ sơ thì bạn làm mất thời gian cho hồ sơ của mình. Điều này gây nên việc chờ đợi khá lâu để có lịch phỏng vấn.

Sau khi nhận được lịch phỏng vấn, Đương đơn tiến hành các thủ tục phỏng vấn: sắp xếp hồ sơ, Khám sức khỏe, chích ngừa, được tư vấn các vấn đề của hồ sơ, được phỏng vấn thử bằng các câu hỏi thường được hỏi…Bạn cần chứng minh cho viên chức thấy rõ mối quan hệ của vợ chồng bạn là thật. Bởi họ không sống chung với bạn ngày nào, cho nên khâu chuẩn bị này cực kỳ quan trọng.

Hồ sơ định cư sẽ cực kỳ đơn giản nếu bạn biết khâu chuẩn bị thật tốt. Hạn chế bổ sung hồ sơ để tránh mất thời gian.

Lưu ý: – Nếu đến ngày khám sức khỏe mà bạn có vấn đề về cảm hãy tạm hoãn khám sức khỏe. Tránh tình trạng thử đàm, bạn sẽ phải chờ kết quả khá lâu đấy.

  • Hãy chọn cho mình công ty Uy tín về định cư để họ hướng dẫn bạn chi tiết và cụ thể
  • Mỗi người là một trường hợp hồ sơ khác nhau. Không ai giống ai, cho nên bạn không nên so sánh hồ sơ của mình với người khác. Việc người khác được cấp visa, không có nghĩa là bạn cũng được và ngược lại. Khâu chuẩn bị hồ sơ là cực kỳ quan trọng, không nên xem nhẹ!

Nếu bạn vẫn có thêm thắc mắc về hồ sơ của mình. Hãy liên lạc với bộ phận tư vấn định cư Mỹ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho các trường hợp. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giúp đỡ bạn có được visa sang Mỹ lên hàng đầu. Bạn có thể liên lạc trực tiếp qua hotline

Hotline: 0909 791 759 hoặc 0906 989 759

 

 
logo visa nam du

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

HÃY GỌI NGAY, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN TẬN TÌNH
Ms. Hảo: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

Ms. Cúc: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

10
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
VinhnguyenTư Vấn Du LịchVinhnguyenquoc1976@gmail.comNamnguyenTư Vấn Định Cư Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Vinhnguyenquoc1976@gmail.com
Khách
Vinhnguyenquoc1976@gmail.com

Cho tôi hỏi; vợ tôi bảo lãnh tôi, tôi mới đóng tiền visa được một tháng vậy cho tôi hỏi khi nào tôi có lịch đi phỏng vấn

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

chào anh, cho em hỏi tiền visa anh nói phải là 120usd và 325usd để bắt đầu điền DS260 và hoàn tất hồ sơ đúng không ạ?

Vinhnguyenquoc1976@gmail.com
Khách
Vinhnguyenquoc1976@gmail.com

Đúng rồi rồi, tôi mới hoàn tất hồ sơ DS 260

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

Nếu hồ sơ anh đã được hoàn tất và được trung tâm visa chấp nhận thì đợi tới lượt phỏng vấn thôi anh nhé. Để biết hồ sơ tới lượt hay chưa, anh có thể gửi em ngày ưu tiên (priority date) bên em sẽ tư vấn ạ

Vinhnguyen
Khách
Vinhnguyen

Cho tôi hỏi ngày ưu ở chỗ nào?

Tư Vấn Du Lịch
Tư vấn viên

Chào Anh, ngày ưu tiên nằm trên giấy chấp nhận (approve), anh có thể gửi em hình chụp giấy chấp nhận qua zalo 0906 989 759 nhé

Namnguyen
Khách
Namnguyen

Mình và vợ mình ly hôn được 4 năm và có người con trai, thương con nay mình muốn nối lại để bảo lãnh vợ con mình qua có được không.Nếu được thì mất thời gian bao lâu, và mình cosai coa nhiều ko. Mình mới có thẻ xanh thôi àh

Phùng Văn giáp
Khách
Phùng Văn giáp

Ko quên ai ko có bảo lãnh làm sao đi đc mỹ

Bài viết liên quan

Lý lịch tư pháp Úc để đi định cư Mỹ

Lý lịch tư pháp Úc là một loại giấy tờ cơ bản được yêu cầu bổ túc cho hồ sơ định cư, khi bạn ở Úc trên 6 tháng. Tất ...

Hồ sơ F3 (cha mẹ bảo lãnh con đi Mỹ) mất bao nhiêu năm?

Hồ sơ F3 của cha mẹ bảo lãnh con đi Mỹ thông thường kéo dài 12 -13 năm sẽ đến lượt giải quyết và sẽ có lịch phỏng vấn. Visa ...

Tính Tuổi con trên 21 của hồ sơ anh em đi Mỹ

Hồ sơ anh em đi Mỹ (F4) có thời gian chờ từ 13 đến 14 năm kể từ ngày nộp cho Sở di trú (USCIS). Thời gian này tương đương ...

Hàn Quốc dừng cấp visa 5 năm cho người Việt có sổ tạm trú

Từ ngày 10/6, các cơ quan đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa 5 năm của những người có hộ khẩu thường ...

Mỹ bắt đầu bắt buộc phải khai tài khoản mạng xã hội khi xin visa Mỹ

Từ ngày 31/5, người xin visa vào Mỹ, gồm cả khách du lịch, sẽ phải thống kê các tài khoản mạng xã hội đang sử dụng. “Quy định mới được ...

HOTLINE 1: 0906 791 759 (tư vấn Định Cư)

HOTLINE 2: 0906 989 759 (tư vấn Du Lịch)